Ăn gì để lông mi dài hơn? [7 thực phẩm giúp mi dài ra nhanh nhất]

Mascara dù có tốt, chứa nhiều thành phần dưỡng mi tới đâu nếu dùng lâu dài, thường xuyên cũng sẽ làm hàng mi của bạn trở nên yếu ớt, mỏng manh, rất dễ gãy, rụng. Vì thế, nhiều bạn gái đang tìm cách làm cho lông mi dài và cong một cách tự nhiên. Có nhiều cách để lông mi dài nhanh như dùng dầu dừa, dầu oliu, dùng vaselin, vitamin E…..Thế nhưng, các cách này đều đòi hỏi bạn phải kiên trì, bỏ chút thời gian làm hàng ngày nhé. Vậy liệu có cách nào làm lông mi dài nhanh mà đơn giản hơn không? Có đấy! Chỉ việc ăn thôi là lông mi tự dài ra rồi. Bạn có tin không? Cách này mà bạn không thực hiện được nữa thì chắc chẳng còn cách nào dễ hơn đâu.

Vậy ăn gì để lông mi dài hơn nhỉ?

1, Thực phẩm chứa nhiều kẽm

angidelongmidainhanhhon

Kẽm giúp nuôi dưỡng, phục hồi mi, giúp làn mi khỏe mạnh, mọc dài nhanh chóng. Các thực phẩm chứa nhiều kẽm điển hình như ngũ cốc, hạt bí, nấm, rau chân vịt…

2, Cá

Xem thêm: Cách làm dài mi bằng dầu dừa SIÊU TỐC chỉ trong 1 tuần

Protein cấu tạo lên sợi lông mi. Muốn mi khỏe mạnh, phát triển nhanh cần phải cung cấp đầy đủ protein. Cá là một trong các thực phẩm chứa nhiều protein, dễ hấp thu nhất.

3, Trứng

angidelongmidai

Nếu không thích cá, các bạn có thể dùng trứng thay thế bởi trứng cũng chứa rất nhiều protein.

4, Qủa óc chó

Qủa óc chó cực kỳ giàu vitamin E. Đây là loại vitamin cực tốt cho lông mi, giúp dưỡng mi, tạo lớp vỏ bảo vệ làn mi, giúp mi dài ra nhanh chóng.

5, Cam

angidemidaihon

Lượng vitamin C trong cam vô cùng dồi dào. Nếu thiếu vitamin C bạn rất dễ bị rụng lông mi.

6, Thực phẩm chứa nhiều sắt

angidelongmidainhanh

Sắt không chỉ có vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra hồng cầu mà còn có ảnh hưởng rất lớn tới lông mi. Thiếu sắt sẽ dẫn đến rụng lông mi, làn mi trở nên khô, xơ

Xem thêm: Cắt lông mi có dài ra không?

7, Đậu xanh

Đậu xanh cung cấp biotin và collagen, giúp kích thích sự phát triển của lông mi. Đây là dưỡng chất thần kỳ đối với phái đẹp!