3 cách cắm hoa đơn giản mà cực đẹp, cực nhanh trang trí nhà cửa

Dù phải đi làm và bận con nhỏ nhưng với 3 cách cắm hoa đơn giản sau các mẹ vẫn hoàn toàn có thể khiến tổ ẩm nhỏ của mình trông đẹp hơn, có sức sống hơn, vui tươi hơn.

Mách nhỏ với các mẹ nhé, các cách cắm hoa này đơn giản lắm, rất thích hợp cho các ông chồng thể hiện nên các mẹ cứ share bài viết này lên facebook cá nhân của mình với status ngộ nghĩnh để đánh tiếng tới chồng nhé. Rất có thể các mẹ sẽ nhận được điều bất ngờ trong ngày 8/3 sắp tới đó. Bởi đây vốn dĩ là hướng dẫn cách cắm hoa 8/3 cho cánh mày râu mà!

Cách cắm hoa đơn giản, đẹp, tinh tế, đầy sáng tạo

Cách 1: Cắm hoa trong bình cá

cachcamhoadongian

Cách cắm này cực kỳ đơn giản, tốn rất ít thời gian, thích hợp cho mẹ nào bận rộn không có quá nhiều thời gian rảnh để chau chuốt. Thế mà hiệu quả của bình hoa này không nhỏ đâu nhé, nhìn rất sang và hiện đại!

Xem thêm: Hơn 50 mẹo vặt được tóm tắt bằng thơ (dễ nhớ, dễ thuộc)

Cách cắm cực đơn giản, bạn chỉ cần cắt bớt cọng hoa, thả kín bình cá là xong. Có thể chèn thêm cành cài tùy ý. Loại hoa thích hợp nhất cắm trong bình cá là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền…

Cách 2: Bình cúc tinh tế, sang trọng

cachcamhoadep

Với gam màu trắng và xanh, cách cắm này sẽ cho ra một bình hoa mini vô cùng xinh xắn và tinh tế. Các mẹ có thể tận dụng chiếc cốc sứ trắng uống nước hằng ngày làm bình hoa nhé!

Cách 3: Chậu hoa tròn xinh xắn

cachcamhoadongianmadep

Chỉ cần một quả xốp hình cầu, hoa tươi, dùng kéo cắt ngắn hoa rồi cắm phủ khắp mặt cầu xốp là bạn đã có một chậu hoa tròn vô cùng xinh xắn rồi. Qúa đơn giản, thực hiện ngay thôi!

Xem thêm: Cách làm tinh dầu sả đuổi muỗi trong phòng

Qúa đơn giản đúng không nào các mẹ. Mình cũng phải cắm ngay 1 lọ để thay đổi không khí ngay đây.