Cách làm dài mi bằng dầu dừa SIÊU TỐC chỉ trong 1 tuần

Lông mi là dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể nó mềm rất nhạy cảm một khi đã rụng thì rất khó mọc lại và phát triển rất chậm, với một số người lông mi khá là thưa và ngắn các chị em thường khắc phục bằng cách dùng mi giả hoặc chải mascara. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách làm dài lông mi bằng dầu dừa chỉ trong 1 tuần đến 10 ngày, bạn sẽ sở hữu lông mi dày, dài và cong hơn rất nhiều đó.

Cách làm dài mi bằng dầu dừa siêu tốc:

cachlamdaimibangdaudua

Chuẩn bị:

– Dầu dừa tinh khiết

– Tăm bông hoặc mascara sạch

Bạn nên mua dầu dừa tại một địa chỉ uy tín để có được dầu dừa chất lượng tốt nhất hoặc có thể tự tay làm dầu dừa nhé.

Cách dùng dầu dừa làm dài mi như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch vùng mắt

Trước thi thực hiện các bước tiếp theo, hãy vệ sinh sạch vùng mắt, đặc biệt chú ý đến vùng bọng mắt và chân mi.

Không sử dụng các loại mỹ phẩm khi vệ sinh mắt, tránh sử dụng ngay cả các loại kem dưỡng ẩm ban đêm.

Bước 2: Thoa dầu dừa

Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Bước 3: Duy trì

Cần khá nhiều thời gian để da và chân mi hấp thu các dưỡng chất của dầu dừa, vì thế bạn không được rửa lại vùng mắt ngay sau khi áp dụng.

Tốt nhất nên thực hiện vào buổi đêm trước khi bạn đi ngủ và rửa sạch vào buổi sáng hôm sau khi thức dậy.lamdaimibangdaudua

Lưu ý khi sử dụng dầu dừa làm lông mi nhanh dài

Dầu dừa có công dụng đặc biệt trong việc kích thích tăng trưởng của lông và tóc. Bạn có thể dùng dầu dừa cho cả vùng lông mày nếu muốn nó phát triển tốt hơn nữa. Đặc biệt tránh để dầu dừa rơi vào mắt. Dầu dừa khá an toàn, nhưng nếu bạn tự làm dầu dừa và các hạt bụi bẩn hay bã cặn còn xót lại có thể gây khó chịu cho vùng mắt.

Vùng mắt rất nhạy cảm, nếu bạn mua dầu dừa, hãy đảm bảo mua được loại tốt chất lượng cao và càng sạch càng trong thì càng tốt.

Ngoài cách dùng dầu dừa nguyên chất làm dài mi, các bạn có thể kết hợp thêm với vitamin E để tăng dưỡng chất, giúp làn mi khỏe mạnh hơn. Xem chi tiết cách làm tại đây: cách làm dài mi bằng vitamin E