Cách trang điểm cho mũi tẹt cao dáo, thanh thoát hơn

Mũi tẹt bị coi là nhược điểm lớn nhất của một khuôn mặt. Chẳng may sở hữu một chiếc mũi tẹt, bạn phải làm sao? Đơn giản nhất là học cách trang điểm cho mũi tẹt trở lên cao dáo, thanh thoát hơn mà thôi.

Dưới đây là 5 bước trang điểm cho mũi tẹt trở lên thanh thoát mà vô cùng tự nhiên nhé!

Bước 1: Tạo nền cho mũi

Tạo nền cho mũi bằng cách: phủ một lớp nền mỏng lên toàn bộ mũi. Bước này sẽ giúp các bước sau đạt hiệu quả hơn. Bạn nên kết hợp bước tạo nền cho mũi với đánh lớp nền cho khuôn mặt nhé!

Bước 2 Tạo mũi trông dài hơn

Chúng ta sẽ đánh một lớp nền màu sáng ở vùng chữ T để giúp mũi có vẻ dài hơn, đánh lừa cảm giác người đối diện rằng sống mũi được bắt đầu từ vùng giữa hai lông mày. Lưu ý, không thoa ở vùng đầu mũi sẽ làm mũi trông to hơn.

Bước 3: Che khuyết điểm cho mũi

Bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm gần giống màu da nhằm che đi những khuyết điểm trên mũi của bạn như: mụn, vết thâm,…Bước này sẽ hô biến chiếc mũi tẹt của bạn trông mượt và đẹp hơn

Bước 4: Tạo nét thon gọn cho mũi

Bằng cách chúng ta sẽ đánh sáng vùng chữ T bằng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1 tone, nhớ là chỉ đánh vùng chữ T thôi nhé, tránh vùng đầu mũi ra vì nó khiến mũi bạn có vẻ to và thô hơn bình thường.

Bước 5: Nâng cao sóng mũi

Dùng cọ quét phấn tối hơn hai bên sống mũi theo chiều từ trên xuống, việc này tạo chiều sâu cho mũi để mũi nhìn có vẻ cao hơn.Sau đó, bạn có thể dùng cọ mềm quét qua mũi một lượt theo chiều thẳng từ trên xuống để mũi trông tự nhiên.

Và thế là cách trang điểm cho mũi tẹt đã hoàn thành và bạn đã có ngay 1 chiếc mũi cực xinh xắn giúp bạn tự tin hơn với nó . Chúc các bạn thành công.