Đánh má hồng phù hợp với từng khuôn mặt theo xu hướng Makeup 2017

Má hồng không chỉ vừa giúp khuôn mặt bạn gái đẹp rạng ngời và luôn tươi tắn mà vừa là cách để bạn thể hiện xu hướng thời trang của mình. Vì sao lại vậy? Bởi mỗi giai đoạn khác nhau lại có những xu hướng đánh má hồng khác nhau. Vì thế bạn nên bỏ chút thời gian cập nhật xu hướng đánh má hồng hiện nay để không bị “quê” nhé!

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh má hồng phù hợp khuôn mặt khác nhau theo xu hướng makeup mới nhất năm 2017 nhé!

Cách đánh má hồng phù hợp khuôn mặt mặt trái xoan và khuôn mặt Vline

Nếu bạn có khuôn mặt V-line thì hãy áp dụng những mẹo đánh má hồng đẹp sau đây nhé:

Lưu ý: đầu tiên bạn nên chọn loại dụng cụ đánh má hồng to bản để dễ dàng hơn

danhmahongphuhopkhuonmat

Bắt tay vào đánh phấn má hồng từ hai bên xương gò má rồi đánh nhẹ ra hai bên thái dương (đánh ngang ra gần phía giữa thái dương và tai). Với những bạn khuôn mặt này bạn chỉ nên phủ phấn má hồng nhẹ nhàng chứ không nên đánh quá đậm sẽ khiến khuôn mặt trở nên xấu, thô và góc cạnh hơn.

Cách đánh má hồng cho khuôn mặt tròn

Đối với những bạn có khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh thì mẹo đánh má hồng phù hợp sẽ giúp khuôn mặt trở nên xinh xắn hơn. Hãy bắt đầu ngay vào đánh phấn má hồng nhẹ nhàng theo đường chéo từ hai bên gò má lên phía thái dương (sử dụng chổi to bản) sẽ dễ dàng cho việc tán phấn được đều hơn nhé.

danhmahongphuhop

Lưu ý: bạn nên chú trọng trang điểm cho đôi mắt nổi bật và đậm hơn bình thường vì như vậy là bạn đang tạo điểm nhấn cho khuôn mặt tạo sự thu hút cho người đối diện.

Đánh má hồng cho khuôn mặt góc cạnh

Thông thường khuôn mặt góc cạnh rất khó đánh má hồng, bởi nếu đánh không đúng cách hay không có những bí quyết riêng để đánh má hồng phù hợp với khuôn mặt sẽ càng khiến khuôn mặt bạn trông thô và kém hấp dẫn hơn.

cachdanhmahongphuhopkhuonmat

Bí quyết trong cách đánh má hồng cho khuôn mặt góc cạnh thon gọn và mềm mại hơn là bạn nên sử dụng chổi đánh phấn má hồng to và chấm phấn, thoa theo hình vòng tròn hơi hướng về phía thái dương và phía chân mày.

Đánh má hồng cho những khuôn mặt chung chung

Các bạn sở hữu khuôn mặt chung chung thông thường không thuộc loại mặt vuông, cũng không phải trái xoan hay tròn. Khuôn mặt như thế này thường rất dễ trang điểm và ngẫu hứng tùy thích với các kiểu sáng tạo, phong cách khác nhau của từng bạn.

Nếu bạn mang phong cách cá tính hơn hãy dùng chổi và đánh phấn má hồng dịch từ xương gò má xuống má rồi tán lên thái dương, cách đánh này vừa giúp khuôn mặt trông nhẹ nhàng hơn vừa cá tính hơn.

cachdanhmahongphuhopkhuonmat

Tuy nhiên bạn trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên sẽ làm tôn vẻ đẹp vốn có của bạn. Nếu trang điểm quá đậm hay quá cá tính sẽ làm bạn trông già đi so với bình thường.

Qua những chia sẻ về cách đánh phấn má hồng cho từng khuôn mặt trên đã giúp các bạn có thêm những bí quyết giúp các bạn luôn tự tin bước xuống phố cùng bạn bè.

Một lưu ý nhỏ nữa đó là năm nay, xu hướng đánh má hồng bằng son môi rất thịnh hành. Bạn có thể thử xem sao nhé. Bài hướng dẫn chi tiết cách dùng son môi đánh má hồng tại đây: http://tinibridal.com/danh-ma-hong-bang-son-moi/

Chúc các bạn thành công