Gối chữ U cho bà bầu ngon giấc suốt thai kỳ

Càng về cuối thai kỳ, bà bầu càng gặp nhiều khó khăn hơn trong sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là ngủ nghỉ. Rất nhiều mẹ bị mất ngủ khi bụng ngày một to hơn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng mất ngủ?

Gối chữ U cho bà bầu sẽ giúp bà bầu thoát khỏi tình trạng mất ngủ, đau lưng, tức bụng, chuột rút, nhức mỏi chân thường gặp trong thai kỳ.

gối chữ u

Gối chữ U được thiết kế theo hình chữ U, độ cong lượn bám sát theo thân hình của phụ nữ mang thai, giúp nâng đỡ bụng bầu và kê sau lưng. Đặc biệt, với chất liệu mềm mại, êm mái, gối chữ U bà bầu giúp các mẹ có cảm giác dễ chịu, thoải mái, dễ dàng tiến sâu vào giấc ngủ, giảm hẳn tình trạng mất ngủ phổ biến trong thai kỳ.

gối bầu chữ u

Các bác sỹ đã hướng dẫn một số tư thế giúp thai phụ ngủ ngon giấc hơn trong thai kỳ chỉ bằng những chiếc gối đầu thông thường. Rất nhiều mẹ áp dụng và thấy hiệu quả. Các mẹ có thể xem hướng dẫn tại video dưới đây:

Tuy nhiên, nhược điểm của các cách này là phải dùng khá nhiều gối, làm tốn diện tích giường, khi ngủ say có thể làm xô lệch gối….Nhưng tất cả đều được giải quyết chỉ bằng chiếc gối chữ U thần thánh!

Với chiếc gối bầu chữ U, mẹ bầu có thể dùng để gối đầu, gác chân, kê lưng và bụng, cố định vị trí nằm nghiêng trái hoặc phải có lợi cho cả mẹ và thai nhi.

gối chữ u cho bà bầu

Sau khi sinh con, mẹ có thể dùng chiếc gối chữ U cho bà bầu này làm gối tựa cho con bú, rất tiện ích!