Cách kẻ eyeliner cho mắt 1 mí [SIÊU DỄ, SIÊU NHANH]

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt một mí thì đây chính là nơi cần đầu tư kỹ lưỡng nhất khi trang điểm. Bởi mắt một mí nếu không biết cách trang điểm nhìn sẽ thiếu sức sống, lúc nào cũng có vẻ mỏi mệt, lờ đờ.

Khi trang điểm cho mắt 1 mí, công đoạn khó và khác biệt nhất so với mắt 2 mí đó là kẻ mắt 1 mí. Và trong các cách kẻ mắt 1 mí, kẻ mắt mèo là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó giúp bạn che dấu gần như hoàn toàn mọi nhược điểm của mắt một mí, giúp đôi mắt trở lên có chiều sâu, sắc nét, đặc biệt là to hơn khá nhiều (điểm trừ của mắt 1 mí là nhìn có vẻ nhỏ thó, kém linh động).

Vẽ mắt mèo cũng thật đa dạng, nhiều kiểu. Xong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kẻ mắt một mí đơn giản nhất, dễ làm nhất, tốn ít thời gian nhất, cực phù hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho trang điểm nhé!

kemat1mi

Trước khi kẻ mắt một mí, bạn hãy trang điểm bầu mắt trước đi nhé. Khi đánh bầu mắt cho mắt một mí, nên đánh đậm phần sát mí mắt rồi nhạt dần tới hết hốc mắt. Cách đánh bầu mắt này sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên sâu hơn, quyến rũ hơn rất nhiều.

kematmotmi

Nhiều bạn gặp khó khăn khi kẻ mí mắt sát vào chân mi. Vậy thì bạn thử chuyển sang cách kẻ mi giả xem sao nhé, cực kỳ dễ luôn. Bạn chỉ cần vẽ đường eyeliner “lơ lửng” trên bầu mắt, khi mở mắt ra đường eyeliner đó vừa khít viền mắt luôn. Để đường mí căn đúng viền mắt, hãy chấm làm dấu khi mở mắt rồi mới kẻ. Qúa tuyệt đúng không nào!

kemat1mi

Nếu bạn không khéo khi vẽ đường eyeliner lơ lửng này, hãy sử dụng các dụng cụ vẽ mi có bán rất nhiều trên thị trường, chỉ cần áp lên rồi đánh theo đường viền có sẵn là xong.

Đây là cách kẻ mắt 1 mí cực kỳ sáng tạo, siêu nhanh, siêu đẹp, tại sao bạn không thử nhỉ?