Cách makeup nhẹ nhàng đi dự tiệc ngày [NHANH,ĐẸP,SANG TRỌNG]

Rất nhiều mẹ bỉm sữa cả ngày ở nhà bận bịu con cái, nhà cửa. Vì thế đi dự tiệc là một cơ hội tốt giúp các mẹ thay đổi, trở lên xinh đẹp, rạng rỡ hơn. 

Tuy nhiên, các mẹ không nên trang điểm quá đậm khi đi dự tiệc nhé. Hãy chọn phong cách makeup nhẹ nhàng đi dự tiệc, vừa tốn ít thời gian ngồi makeup lại đẹp tự nhiên mà không kém phần sang trọng, thanh lịch, rất phù hợp với các bữa tiệc cưới hỏi, lên nhà mới, đầy tháng nhé!

Trang điểm lớp nền luôn là bước cần thiết và quan trọng trong việc trang điểm. Nó luôn cần thiết với mọi kiểu trang điểm. Trang điểm đi dự tiệc cũng vậy, cũng không có gì khác. Vì thế, bài viết này mình không hướng dẫn trang điểm lớp nền và thay vào đó sẽ là cách hướng dẫn chi tiết cho những điểm khác trên khuôn mặt khiến bạn lấp lánh hơn trong buổi tiệc.

Makeup nhẹ nhàng đi dự tiệc ngày:

Với kiểu trang điểm dự tiệc ban ngày các bạn nên chọn cho mình tone màu sáng giúp các bạn xinh xắn và rạng rỡ hơn. Đầu tiên bạn lấy phấn màu vàng champange đánh lên bầu mắt.

makeupnhenhangdidutiec

Kế tiếp, ta sẽ dùng phấn mắt màu xám nhạt để phủ lên bầu mắt. Sau đó dùng cọ lấy một ít phấn mắt màu xanh ngọc nhạt phủ lên trên bầu mắt

Sau khi đánh màu cho mắt ta sẽ vẽ mắt khói bằng chì eyeliner

makeupnhenhangdutiec

Ta sẽ dùng chổi lấy một lượng phấn mắt màu vàng lấp lánh dọc theo xương lông mày.

Các bước trên sẽ giúp tạo độ sâu cho mắt và trông mắt bạn sẽ lấp lánh hơn

Môi mi dài và cong sẽ giúp đôi mắt bạn lung linh và thu hút được ánh nhìn của người khác bằng cách bạn hãy dùng kẹp mi để uốn cong mi, sau đó dùng mascara chải cho cả mi trên và dưới.

cachmakeupdidutiec

Để khuôn mặt bạn trông tự nhiên hơn bạn hãy dùng phấn má hồng. Tuy nhiên để má hồng thêm sáng, trước tiên, bạn hãy đánh một chút phấn highlighter dọc theo xương gò má và sống mũi. Sau đó sử dụng má hồng màu đồng thiếc đánh theo dạng vòng tròn lên má sẽ sẽ được điểm nhấn trên khuôn mặt bạn.

trangdiemnhenhangdidutiec

Để kết thúc việc makeup đi dự tiệc ban ngày thêm hoàn hảo bạn hãy chọn màu son đỏ nhạt dùng cọ tô đều lên môi và dùng son bóng thoa lên sau đó sẽ giúp bạn có một đôi môi căng mọng và tràn đầy sức sống.

cachtrangdiemđiutieccuoi

 

Cách makeup này rất thích hợp cho bạn đi tới các bữa tiệc cưới ban ngày, các buổi tụ họp bạn bè, thậm chí là đi chơi, đi làm bởi nó thiên về sự nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá cầu kỳ. Tham khảo thêm cách trang điểm đi dự tiệc cưới tại đây: http://tinibridal.com/cach-trang-diem-di-du-tiec-cuoi/