Mắt lồi nên kẻ mắt như thế nào cho đẹp?

Mắt lồi nên kẻ mắt như thế nào cho đẹp?

Mắt lồi, một loại mắt có bầu mắt nhô cao hơn phần hốc mắt nên nhìn lúc nào cũng lồ lộ trông rất dữ tợn. Do đó nhiều cô nàng chẳng may sở hữu đôi mắt lồi luôn đau đầu không biết mắt lồi nên kẻ mắt như thế nào thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn che đi khuyết điểm này.

Mắt lồi nên kẻ mắt viền mi trên đơn giản

matloinenkematthenao

Khác với các loại mắt khác khi kẻ mắt lồi bạn nên vẽ một đường viền ở mi trên mở rộng không gian cho đôi mắt để mắt bớt lộ và to tròn hơn

Kiểu viền mi trên này khá cơ bản và dễ thực hiện nhất với mọi bạn gái. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Trong lúc kẻ, bạn nên đi nét mảnh phần đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo ánh nhìn tự nhiên nhất. Nếu kẻ chưa quen, các bạn có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ kẻ mí mắt, ví như một chiếc muỗng cà phê quen thuộc chẳng hạn. Xem hướng dẫn cách kẻ mắt bằng muỗng thật đơn giản, đẹp  mà dễ làm tại đây nhé: http://tinibridal.com/ke-mat-bang-muong/

Kẻ mắt cho mắt lồi theo kiểu viền đôi cánh 

kemichomatloi

Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền mang đến ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ cho bạn. Với kiểu kẻ mắt đôi cánh sẽ mở rộng không gian mắt về phần đuôi giảm bớt phần lộ của bầu mắt. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai, tùy vào sở thích bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” hoàn hảo cho mắt.

Với kiểu kẻ mắt này, bạn không cần phải viền mi mắt dưới. Tùy theo ý thích, bạn có thể kẻ chì đậm hay nhạt, dài hay ngắn để phù hợp với gương mặt.

Mắt lồi nên kẻ mắt khói

Mắt khói sẽ giúp cho đôi mắt bạn trông lãng mạn, mơ màng bớt thô kệch. Kiểu kẻ viền mắt này bạn có thể dùng được khi đi làm hay đi chơi. Trước tiên, bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, sau đó viền một đường mảnh cho mi mắt trên. Dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên, thế là bạn đã hoàn thành một đôi mắt khói dễ dàng mà vẫn xinh đẹp.

Kiểu viền này tô đậm mi mắt dưới và tán nhẹ lớp cho mi mắt trên thích hợp với nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là khi trang điểm dự tiệc.

Các kiểu kẻ mắt cho mắt lồi trên rất dễ thực hiện bạn có thể tự tay vẽ cho mình và bạn bè, người thân mỗi ngày.