Mẹ giúp con chọn quà 20-11 tặng thầy cô giáo

Khi con còn nhỏ, chưa thể tự mình chọn quà 20-11 tặng thầy cô giáo được, cha mẹ có thể giúp con lựa chọn những món quà tặng thầy cô giáo 20-11. Đây cũng là dịp để cha mẹ gửi lời cảm ơn thầy cô đã quan tâm, chăm sóc con mình.

Thời này, các phụ huynh thường đi phong bì. Nhưng cứ đưa trực tiếp phong bì như vậy khá tục, vì thế cần một món quà nhỏ nào đó có giá tiền vừa phải mà vẫn sang trọng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý các món quà tặng 20-11 có giá trị dưới 300k nhé!

Hoa lụa

qua-20-10-cho-vo

Công nghệ làm hoa lụa hiện nay vô cùng cao, nhìn giống y như hoa thật, lại rực rỡ, nhiều màu sắc, đầy đủ chủng loại mà để được lâu, không sợ khô héo như hoa tươi. Đây sẽ là một món quà tặng ngày 20/11 rất ý nghĩa đó! Các lẵng hoa lụa chỉ giao động từ 100k -300k thôi.

Khăn

qua-cho-me-ngay-20-10

20/11 là lúc tiết trời bắt đầu se lạnh. Tặng cô một chiếc khăn lụa vừa đẹp lại thể hiện sự quan tâm của bạn.

Khăn lụa có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, giá thành lại khá rẻ, chỉ trên dưới 100k.

 

Mỹ phẩm bán rời

qua-tang-me-ngay-20-10

Nếu mua cả bộ mỹ phẩm sẽ khá đắt tiền, vì thế bạn có thể mua rời nhỏ lẻ. Ví dụ tặng cô giáo một thỏi son dưỡng môi, một hộp kem dưỡng ẩm, một chai sữa rửa mặt hoặc sữa tắm, dầu gội đầu….đều rất thiết thực và ý nghĩa.

Bộ ấm chén in hình hoặc lời chúc 20-11

qua-tang-thay-co-ngay-20-11

 

Một bộ ấm chén có in hình hoặc lời chúc 20-11 là món quà cực ý nghĩa giành tặng thầy cô.

Vào ngày này, Tí Nị Shop có rất nhiều khách hàng đến in hình lên ly sứ, lên bộ bát đĩa, cốc chén. Chủ yếu là in lời chúc ngày 20-11.

Bộ quà tặng này vừa sang trọng, thiết thực, ý nghĩa, giá thành lại rất phải chăng, được khá nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn.

Lọ hoa, khay đĩa đựng hoa quả

qua-tang-thay-co-20-11

Lọ hoa hoăc khay đĩa đựng hoa quả cũng có thể dùng làm quà tặng thây cô giáo ngày 20-11.

Hiện tại, có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đã sẵn sàng cho ngày lễ của các thầy cô rồi đó!