Bí quyết trang điểm khi đi du lịch biển [ĐẸP] mà [KHÔNG TRÔI] khi tắm

Trước mỗi chuyến đi biển, sẽ có khá nhiều chị em băn khoăn “Có nên trang điểm khi đi du lịch biển không?” bởi nỗi lo lớp makeup bị nhòe khi xuống tắm. Nhưng không thể không trang điểm vì chúng mình còn muốn đẹp, muốn chụp thật nhiều ảnh làm kỉ niệm. Không trang điểm liệu bạn có tự tin lên hình không?

Hãy vứt bỏ hết các lo lắng đi để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn. Cứ tự tin selfie và thả dáng trên bãi biển, bởi chúng ta đã có tuyệt chiêu trang điểm khi đi du lịch biển đây rồi!

Bí quyết trang điểm đi du lịch biển ĐẸP mà KHÔNG TRÔI khi tắm biển:

Ở đây mình xin nhấn mạnh chữ ĐẸP và KHÔNG TRÔI nhé. Trang điểm đẹp khi đi biển có nghĩa là phải hài hòa với không gian rộng lớn của biển cả, hài hòa với bộ áo tắm bạn đang diện. Đẹp không có nghĩa là phải đậm, phải trau chuốt tỉ mí lớp trang điểm mà đôi khi là sự tươi trẻ, rực rỡ đầy năng động.

trangdiemkhididulichbien

1. Dùng kem chống nắng thay cho kem lót

Khi bạn trong kỳ nghỉ, thật không cần thiết để bạn phải trang điểm một khuôn mặt kỹ càng và đầy son phấn. Bởi vì nếu trang điểm quá đậm, bạn sẽ trở thành nhân vật lạ khi xuất hiện tại đây. Vì thế, chỉ cần make up thật nhẹ nhàng bằng cách sử dụng một lớp kem chống nắng thay cho kem lót thông thường. Nên chọn loại kem chống nắng có khả năng làm mịn da như vậy không những có thể thay kem nền mà còn giúp da chống nắng hiệu quả. Đi biển mà không dùng kem chống nắng bạn sẽ biết ngay hậu quả sau khi về cho mà xem.

trangdiemkhidibien

2. Thoa kem nền ở một số bộ phận khuôn mặt

Như trên đã nói, với cách trang điểm khi đi du lịch biển bạn nên thay kem chống nắng cho kem lót và thậm chí cả kem nền để lớp trang điểm mỏng nhẹ một cách tự nhiên nhất. Nếu làn da của bạn không được đẹp, bạn không tự tin nếu bỏ kem nền thì chỉ nên thoa kem nền ở một số bộ phận da không đẹp trên khuôn mặt thôi nhé.

cachtrangdiemkhidibien

3. Trang điểm mắt bằng các màu sắc trang phục

Việc trang điểm mắt màu đen hiển nhiên không phải là một ý tưởng tốt khi bạn đang ở các bãi biển đông đúc náo nhiệt. Do đó, nếu có ý định đi nghỉ, bạn nên mang theo những bút kẻ mắt có màu sắc nhẹ nhàng, tránh bút kẻ mắt có màu đen.

Nói chung, nếu bộ đồ tắm của bạn là màu đen, hãy chọn một màu sắc mùa hè như màu xanh và nên kẻ một đường viền mỏng trên mí mắt trên.

Cũng nên chọn các loại phấn mắt dạng kem, có khả năng chống nước bởi mắt là điểm thường xuyên bị nhòe khi chúng ta tắm biển.

trangdiemkhididulichbien

4. Không tô màu cho bóng mắt

Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ, đừng bao giờ sử dụng bút kẻ mắt để tô bóng mắt như khi đi dự tiệc hoặc đến công sở.

Bạn cần tránh tô màu cho bóng mắt và để chúng càng tự nhiên càng tốt mà chẳng cần phải mất công make up làm gì.

5. Sử dụng mascara không thấm nước hoặc không sử dụng mascara

cachtrangdiemkhididulichbien

Khi đi biển, bạn không nên sử dụng mascara nhé. Hãy để đôi mắt bạn tự nhiên nhất có thể vì sử dụng mascara có thể gây ra cho bạn nhiều sự bất tiện trên bãi biển.

Nếu vẫn muốn áp dụng mascara cho đôi mắt quyến rũ hơn, bạn hãy nhớ sử dụng mascara không thấm nước.

6. Tô màu đồng thiếc ở xương gò má

Bạn có thể trang điểm một chút màu đồng thiếc ở gần xương gò má của bạn. Đây là màu thích hợp nhất giúp bạn make-up tự nhiên hơn vì nó mang lại cho khuôn mặt bạn một cái nhìn trẻ trung và hấp dẫn.

7. Kẻ lông mày

cachtrangdiemdidulichbien

Để có khuôn mặt ấn tượng hơn, bạn đừng quên kẻ lông mày khi trang điểm mỗi kỳ nghỉ biển nhé. Hãy lấy một chiếc bút kẻ lông mày và làm chúng dày dặn cũng như gọn gàng hơn. Xác định hình dạng lông mày thật chuẩn để tạo khuôn mặt cân xứng và hoàn hảo nhất dưới nắng hè.

8. Tô màu môi tự nhiên

trangdiemkhididulichbien

Cuối cùng, bạn đừng quên thoa son cho đôi môi của bạn nhé. Hãy nhớ chọn một màu son môi gần giống với màu môi tự nhiên của bạn. Không nên sử dụng son môi quá đậm. Sau khi áp dụng thoa son môi, bạn nên tô điểm thêm một chút son bóng lên môi. Điều này sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn và rạng rỡ hơn. Lưu ý, nếu bạn sở hữu một đôi môi dày thì tuyệt đối đừng dùng son bóng nhé, chúng sẽ khiến đôi môi của bạn dày hơn một cách bất thường đó. Bạn có thể tham khảo thêm cách tô son cho môi dày thanh thoát hơn tại đây