Thay đổi phong cách bằng cách trang điểm kiểu cổ trang xinh như diễn viên

Một khảo sát nhỏ cho thấy rất nhiều mẹ bỉm sữa là fan của các phim cổ trang. Các mẹ nghĩ sao nếu một ngày mình biến hóa thành nhân vật cổ trang yêu thích? Không hề khó chút nào, hãy thử phong cách trang điểm kiểu cổ trang nhé, bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy mình trong gương đó.

Cùng Trang Nguyễn, chuyên gia trang điểm cô dâu chuyên nghiệp của studio Tini Bridal chia sẻ cách trang điểm kiểu cổ trang Trung Quốc cực xinh, không thua kém gì các ngôi sao nổi tiếng nhé!

1/ Lớp nền

Lớp nền vẫn là bước quan yếu nhất đối sở hữu điểm trang kiểu cổ trang. Các mẹ vẫn sử dụng kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền, phấn phủ như bình thường nhé.

2/ Kẻ chân mày

3/ Mắt

Đối với kiểu trang điểm kiểu cổ trang này, các bạn nên chọn tone màu mắt nhẹ nhàng, trung tính tạo sự bỗng dưng, trẻ nhỏ trung.

Sử dụng eyeliner kẻ một trục đường mảnh sát chân để đôi mắt trông tự dưng hơn.

Tiếp đó là uốn cong mi

Và chuốt mascara

4/ Vẽ họa tiết giữa chán

Điểm nổi bật của trang điểm kiểu cổ trang thường là nhấn mạnh ở họa tiết giữa chán. Các bạn sở hữu thể vẽ mô phỏng những họa tiết những nhân vật cổ trang mình thích.

5/ Đánh má hồng

Phớt nhẹ 1 lớp má hồng để khuôn mặt trông tươi tắn hơn nhé

6/Trang điểm môi

Nhân vật cổ trang sẽ với lớn tính bí quyết khác biệt. Sở hữu những nhân vật sở hữu tính bí quyết hơi dữ quý khách nên tiêu dùng màu son đậm như đỏ cherry, đỏ rượu,…

Còn mang các nhân vật mang tính cách thức hơi hiền màu son nhẹ nhõm như hồng nhạt, hồng cánh sen sẽ phù hợp hơn.

Sở hữu những bước mình chỉ dẫn trang điểm kiểu cổ trang trên các bạn nên phối hợp mang những kiểu tóc búi cao và hài hòa cộng xoa cài tóc, các vương miện cùng các bộ đò phù hợp sẽ thật hoàn hảo cho các bạn tham gia các buổi cosplay về cổ trang. Chúc các mẹ biến hình thành công!