Cách trang điểm với son đỏ rượu nổi bật, quyến rũ

Tông màu đỏ rượu khiến chị em chúng mình trở lên vô cùng quyến rũ, nổi bật trước đám đông. Không chỉ thế, màu son này còn vô cùng thu hút ánh nhìn của cánh mày râu. Ngại gì không một lần làm mới bản thân qua cách trang điểm với son đỏ rượu quyền lực này chứ!

Khi trang điểm với son đỏ rượu các bạn cần lưu ý một vài điểm ở mỗi bước trang điểm như sau:

1. Trang điểm nền

Bước đầu tiên trong công đoạn trang điểm là đánh nền và trang điểm mang son đỏ rượu cũng ko ngoại lệ. Chúng ta vẫn chọn dòng kem nền có tone hợp mang màu da và giả dụ da sở hữu mụn, thâm nên sử dụng kem che khuyết điểm giúp da trông mịn màng và sáng mịn hơn.

2. Trang điểm mắt

Có phương pháp trang điểm giúp khuôn mặt bạn phối hợp do đó mang son màu đỏ rượu bạn chỉ nên trang điểm phần mắt của mình một cách thức thật nhẹ nhõm. Chỉ đơn giản là bấm mi, vút mascara giúp mi mang độ cong khăng khăng. Giả dụ bạn muốn mắt mình mang chiều sâu bạn nên đánh mắt với một lớp mỏng phấn mắt với màu nhạt như: nâu nhạt và beige,.. Như thế trông khuôn mặt bạn sẽ có điểm thu hút và phối hợp hơn

3. Trang điểm môi

Đây là phần quan trọng khi trang điểm với son môi màu đỏ rượu. Đây cũng sẽ là điểm thu hút cho khuôn mặt bạn cho nên bạn phải điểm trang thật tinh tế. Trước tiên bạn nên vẽ viền môi bằng chì tiệp màu có màu son trước lúc son môi. Đối mang những bạn với đôi môi nhạt màu bạn chỉ cần đánh 1 lớp son dưỡng, sau chậm triển khai son môi mang tone đỏ rượu lên. Các bạn sở hữu màu môi khá đậm hơn thì nên tiêu dùng 1 lớp kem che khuyết điểm môi trước khi son nhé. Sau lúc thoa son tone đỏ rượu lên Cả nhà nên xoa 1 ít son nước giúp đôi môi của bạn căng mọng và trông bạn giàu sinh khí hơn ấy.

Anh chị có thể ứng dụng cách thức trang điểm sở hữu son đỏ rượu để đi dự các buổi giao lưu cùng bạn bè, người đấy,… và hãy phối với các bộ cánh thật đẳng cấp nhé. Mọi người sẽ không rời mắt khỏi bạn bởi vẻ đẹp quyến rũ của bạn đấy. Vô cùng lý tưởng phải không nào. Cả nhà hãy cùng trải nghiệm nhé. Chúc Anh chị em thành công!

(Theo Trang Nguyễn, chuyên gia trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, trang điểm dự tiệc, dạ hội của TiniBridal)