Cách trị rạn da bằng dầu dừa cho bà bầu hiệu quả cực cao

Rạn da là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh xong. Có tới 99,9% chị em bị rạn da, không ít thì nhiều, không ở vùng bụng thì lại bị rạn da ở phần đùi non, vùng ngực…

Rạn da không phải là bệnh, không gây đau hay ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em nhưng lại làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sự tự tin của phái đẹp. Rất nhiều phụ nữ tâm sự sau khi sinh không còn dám diện bikini vì vùng bụng và bẹn chằng chịt các vết rạn da, nhìn rất xấu xí.

Tuy là hiện tượng xảy ra phổ biến, khó tránh khỏi khi mang thai nhưng chị em chúng mình có thể cải thiện và ngăn ngừa rạn da ngay từ lúc mang bầu. Chị em nên nhớ có thể trị rạn da được, chỉ cần chị em kiên nhẫn là được!

Có rất nhiều cách trị rạn da như trị rạn da bằng dầu ô liu, bằng nghệ, trứng gà, khoai lang… nhưng trị rạn da bằng dầu dừa cho bà bầu tỏ ra hiệu quả cao nhất, lại cực kỳ an toàn và rất dẻ, dễ thực hiện. Chị em thử tham khảo các cách trị rạn da bằng dầu dừa cho bà bầu dưới đây xem sao nhé.

trị rạn da bằng dầu dừa

Cách trị rạn da bằng dầu dừa cho bà bầu:

  • Sau khi tắm xong, lấy một lượng dầu dừa nguyên chất ra tay
  • Thoa đều dầu dừa lên phần bụng, hông, mông, đùi, bẹn, ngực
  • Vừa thoa vừa kết hợp massage nhẹ nhàng giúp dầu dừa nhanh chóng thấm sâu vào da, massage giúp da tăng khả năng đàn hồi ngăn ngừa rạn da.
  • Có thể thoa dầu dừa lên núm vú và bầu ngực giúp kích thích tuyến sữa, giúp mẹ nhẹ sữa hơn và ngăn ngừa rạn dầu ti
  • Làm thường xuyên vào mỗi tối
  • Chị em nên trị rạn da bằng dầu dừa bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi để ngăn ngừa vết rạn da xuất hiện
  • Sau khi sinh chị em cố gắng duy trì trị rạn da bằng dầu dừa vào mỗi tối tới khi vết rạn hết thì thôi.

Chú ý: phải chọn dầu dừa nguyên chất mới có hiệu quả cao. Chị em có thể mua dầu dừa tại các nơi sản xuất dầu dừa tin cậy hoặc yên tâm nhất là tự mình làm dầu dừa trị rạn da. Cách làm dầu dừa cũng không phức tạp, khá đơn giản, chị em có thể tham khảo thêm: cách làm dầu dừa